Sinh viên giúp việc theo giờ - ở lại

Hà Nội: 0902 113 262 TP HCM: 0902 111 396

Blog giúp việc

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

16/08/2016 2:18:25 CH - 0 lượt xem

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

16/08/2016 2:17:31 CH - 0 lượt xem

Giữ vai trò là người quản lý nhà hàng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước việc vận hành sao cho hiệu quả và lợi nhuận nhà hàng ở mức cao nhất. Để làm được vấn đề đó bạn cần hội tụ đầy đủ những kỹ năng lãnh đạo cũng như kỹ năng giao tiếp cần thiết nhất.

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

16/08/2016 2:16:38 CH - 0 lượt xem

Thực tế hiện nay, ngành nghề dịch vụ ăn uống nhà hàng ngày càng phát triển, cơ hội việc làm cho các đầu bếp cũng có nhiều đất diễn. Nghề đầu bếp là công việc dễ kiếm thế nhưng để trở thành đầu bếp giỏi, bạn cần hội tụ đủ cả kỹ năng nghề chuyên nghiệp cũng như những đức tính đặc trưng, cần đủ ý chí và lòng kiên nhẫn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

16/08/2016 2:15:43 CH - 0 lượt xem

Quản lý nhà hàng tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi bạn vừa có những kỹ năng quản lý cũng như có những kỹ năng thực tế cần thiết. Để quản lý nhà hàng tốt được bạn cần nắm rõ những lời khuyên bổ ích dành cho quản lý dưới đây.

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

16/08/2016 2:14:46 CH - 0 lượt xem

Trong nhà hàng, ít ai biết được vai trò cũng như tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên phục vụ; đa phần đều cho đó là công việc đơn giản và có vị trí không cao. Thế nhưng điều quan trọng nhất, góp phần thể hiện bộ mặt nhà hàng chính là đội ngũ nhân viên phục vụ. Cùng tìm hiểu vị trí cũng như vai trò quan trọng của họ nhé.

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp

16/08/2016 2:13:28 CH - 0 lượt xem

Bartender – công việc của một nhân viên pha chế đồ uống chuyên dụng thường thấy trong các nhà hàng, quán bar. Ở mỗi vị trí khác nhau, các Bartender cần xác định và hội tụ đầy đủ những kỹ năng cần và đủ. Vậy đâu là những kỹ năng cần có của một Bartender chuyên nghiệp.

SINH VIÊN GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ TẠI HÀ NỘI & TPHCM

Hotline, Zalo, Viber, Facebook
0902 113 262 ( Hà Nội )  0902 111 396 ( TPHCM )
Facebook: Facebook.com/sinhviengiupviec.vn
Mail: Sinhviengiupviec.com.vn@gmail.com
Website: Sinhviengiupviec.com.vn
Trụ sở Hà Nội: P.411 – CT3 – Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Chi nhánh TP HCM: 7H36 Hà Đặc – Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

DMCA.com Protection Status

Để lại lời nhắn cho chúng tôi